Giỏ hàng

BlogNgày: 26-06-2020

Điểm mạnh vượt trội của công nghệ lọc nước Titansorb - Pure Germany

Với máy lọc nước Pure Germany Spectrumblock TS3, tất cả những điều bạn cần đều được hội tụ! Giải pháp lọc nước thông minh được ứng dụng công nghệ tiên tiến - Công nghệ Titansorrb; Nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Đức.

Công nghệ Titansorb là gì?

Chỉ với 1 lõi lọc duy nhất, nhỏ gọn & thiết kế tinh tế, máy lọc nước Pure Germany Spectrumblock TS3 có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lọc nước (đối với nhu cầu sử dụng trong gian bếp).

Lõi lọc Spectrumblock TS3 sử dụng 2 bước lọc: Kết hợp than hoạt tính và Titansorb (bột titan) cùng với thẩm thấu điện động và thẩm thấu hóa lý.

cong-nghe-loc-nuoc-titansorb-Pure-Germany-1

Điều này giúp máy lọc nước có thể loại bỏ một lượng lớn các chất độc hại vô cơ và hữu cơ bao gồm các chất kháng sinh, thuốc kê đơn và BPA (chất hóa học công nghiệp nguy hiểm sử dụng nhiều trong chai hộp nhựa hoặc các sản phẩm từ nhựa)

Điểm mạnh vượt trội của công nghệ Titansorb?

Đối với thời điểm hiện tại, khi con người đang hướng đến một cuộc sống xanh thì việc tiết kiệm tài nguyên môi trường chính là một vấn đề nhạy cảm & được nhiều quan tâm tới. Máy lọc nước Pure Germany Spectrumblock TS3 dáp ứng được đầy đủ các nhu cầu đó:

Không nước thải & Không tiêu thụ điện năng: Chỉ cần với những chiếc "gạch đầu dòng" vậy thôi cũng đủ khiến người tiêu dùng trở nên hào hứng. Bởi lẽ, chúng ta đã tiết kiệm được "khối tài sản khổng lồ"; Chỉ bằng việc sử dụng dòng máy lọc nước này trong một thời gian dài.

cong-nghe-loc-nuoc-titansorb-Pure-Germany-2

Tối ưu chi phí: Chi phí lắp đặt, chi phí bảo hành & bảo trì sản phẩm hay ngay cả việc tối ưu không gian trong căn bếp nhỏ xinh - dòng máy lọc nước cao cấp Pure Germany Spectrumblock TS3 cũng có thể "đảm đương" ngon lành! Sản phẩm được bảo hành trong vòng 3 năm (thời dài kéo dài so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường hiện nay) & thậm chí, Pure Germany bảo trì sản phẩm trọn đời cho khách hàng sử dụng.

Lý do chính bởi, sản phẩm máy lọc nước Pure Germany được nhập khẩu từ Liên Bang Đức. Pure Germany đã & đang trở thành đối tác của rất nhiều hãng lớn trên thị trường và đã phục vụ tới 4500++ khách hàng trên toàn thế giới.

Chỉ điều đó thôi cũng đủ để khẳng định: Công nghệ lọc nước Titansorb trong dòng máy lọc nước Pure Germany Spectrumblock TS3 đã gây được tiếng vang lớn đến nhường nào!