Giỏ hàng

BlogNgày: 25-06-2020

Liệu chúng ta đã hiểu hết về cụm từ "Nước sạch"?

"Nước sạch" - một từ mà chúng ta tưởng chừng như "ai cũng hiểu"; Nhưng thực ra là "chẳng mấy ai hiểu rõ" về chúng. Hãy cùng Pure Germany tìm hiểu thêm về cụm từ "kỳ lạ" này nhé!

Nước sạch là gì?

Nước sạch là nước không mày không mùi không vị, không có các chất gây ô nhiễm , vi khuẩn gây bệnh và phải đảm bảo các vi chất, khoáng chất thiết yếu cho sức khỏe con người.

nuoc-sach-pure-germany-spectrumblock-TS3-1

Tại Việt Nam đã có những quy chuẩn riêng theo QCVN 6-1:2010; Quy chuẩn quy định về nước uống trực tiếp, nước khoáng thiên nhiên đóng chai. Ngoài ra, cũng có những quy định riêng về nước ăn uống.

Làm thế nào để nhận biết nước sạch?

Chúng ta sẽ không thể nhên biết được nước sạch bằng mắt thường hay một số hình thức kiểm tra nguồn nước như một số nơi quảng cáo bằng bút TDS, các thí nghiệm nhỏ... Hầu hết đều không cho ra kết quả chính xác. Cách tốt nhất để biết được nguồn nước có sạch tuyệt đối hay không cần phải tới các cơ sở xét nghiệm nước có thiết bị máy móc và mức độ uy tín để kiểm tra.

Thực trạng về nguồn nước sạch tại Hà Nội

Như chúng ta đã biết, nguồn nước phải đảm bảo các tiêu chuẩn theo Quy chuẩn nước sạch Việt Nam mới được phép cung cấp tới các hộ dân qua các nhà máy nước sạch. Tuy nhiên, nguồn nước phải đi qua các đường ống nước dài để có thể tới được các hộ dân, vì thế để đảm bảo nguồn nước 100% như khi được kiểm tra tại các nhà máy nước.

nuoc-sach-pure-germany-spectrumblock-TS3

Hình ảnh người dân Hà Nội xếp hàng lấy nước sạch tại thời điểm xảy ra sự cố Sông Đà

Chưa kể, sự cố nhà máy nước sống Đà vừa qua khiến chúng ta càng trở nên hoang mang: Nguồn nước sử dụng tại gia đình có còn đảm bảo hay không?
 
Giải pháp mà Pure Germany có thể đưa ra đó là sử dụng Máy lọc nước chuyên dụng Pure Germany Spectrumblock TS3 - Giải pháp lọc nước thông minh được nhập khẩu từ Đức.
 

Nước sạch nay còn sạch sâu với Pure Germany Spectrumblock TS3

Giải pháp lọc nước thông minh Pure Germany được nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Đức. Chúng tôi đã được tin dùng bởi hơn 4500 khách hàng trên toàn Thế Giới.

Lõi lọc Spectrumblock-TS3 sử dụng hai bước lọc, kết hợp than hoạt tính và titansorb (bột titan) cùng với thẩm thấu điện động và thẩm thấu hoá lý. Giúp loại bỏ được một lượng lớn các chất ô nhiễm độc hại vô cơ và hữu cơ bao gồm cả các chấkháng sinh , thuốc kê đơn và BPA (chất hoá học công nghiệp nguy hiểm sử dụng nhiều trong chai hộp nhựa hoặc các sân phèm từ nhựa).

nuoc-sach-pure-germany-spectrumblock-TS3

Pure Germany Spectrumblock TS3 - Giải pháp lọc nước thông minh nhập khẩu từ Đức

Pure Germany Water System Việt Nam được sáng lập bởi Fileder Europe GmbH - nhà sản xuất OEM; đưa đến giải pháp lọc nước cho hơn 4500 khách hàng doanh nghiệp UK và Châu Âu. Có trụ sở chính tại thành phố Aschaffenburg, Cộng hòa liên bang Đức. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất & cung ứng về lọc nước có kinh nghiệm & uy tín tại châu Âu.

Hiện tại, Pure Germanyy Water System Việt Nam đóng vai trò là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm lọc nước cao cấp phục vụ cho nhu cầu sinh họa gia đình với thương hiệu PURE GERMANY - nhập khẩu từ Đức, châu Âu & các đối tác toàn cầu của Fileder Europe GmbH.

Sản phẩm được ứng dụng các công nghệ lọc nước tiên tiến từ châu Âu & được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ chuyên gia Đức mang đến nguồn nước tinh khiết hơn cho mỗi người dân Việt Nam!