Giỏ hàng

BlogNgày: 11-11-2022

Vì sao nên sử dụng máy lọc nước tinh khiết?

Nguồn nước sinh hoạt đang có nguy cơ bị ôi nhiễm trầm trọng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, các sản phẩm máy lọc nước tinh khiết ra đời là giải pháp tốt nhất mang lại cho chúng ta nguồn nước trong lành tinh khiết để sử dụng. Cùng tìm hiểu những lý do nên sử dụng hệ thống lọc nước tinh khiết dưới đây nhé!

Giúp loại bỏ vi khuẩn và kim loại nặng trong nước

Sở hữu máy lọc nước tinh khiến sẽ mang lại nguồn nước sạch sẽ, an toàn cho cả gia đình. Sở dĩ để làm được điều này là vì nguồn nước đầu vào khi đi qua các cấp lọc thô và màng lọc tinh của máy thì sẽ có thể loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn, các tạp chất độc hại,..

Máy lọc nước loại bỏ kim loại nặng cho ra nước uống tinh khiết

Máy lọc nước loại bỏ được hết vi khuẩn, tạp chất và kim loại nặng trong nước

Nguồn nước hằng ngày mà chúng ta vẫn sử dụng có thể ẩn chứa không chỉ vi khuẩn và virus gây bệnh mà còn chứa nhiều kim loại nặng siêu nhỏ hòa tan bên trong nước. Đó có thể là ion canxi, mangan, chì, asen,... Nếu như bạn sử dụng nguồn nước bị nhiễm kim loại trong một thời gian dài sẽ dễ mắc các bệnh quái ác như ung thư, suy giảm trí nhớ,...

Do đó, sử dụng máy lọc nước tinh khiết với công nghệ lọc tiên tiến, hiện đại sẽ giúp loại bỏ triệt để kim loại trong nước, mang lại cho người dùng nguồn nước tinh khiết, ngon hơn.

Bổ sung nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe

Các dòng máy lọc nước tiên tiến hiện nay như sản phẩm lọc nước của nhà Pure Germany đều được tích hợp lõi lọc ưu việt, hiện đại. Lõi lọc này hoàn toàn có thể loại bỏ hết những tạp chất, vi khuẩn bên trong nước.

Thêm vào đó, rất nhiều dòng máy lọc nước tinh khiết hiện nay còn tích hợp công nghệ thông minh, vừa lọc ra hết tạp chất vừa giữ lại được những khoáng chất có lợi cho sức khỏe nhờ bộ lõi lọc đa chức năng.

Khác biệt giữa máy lọc nước ion kiềm và máy lọc nước RO

Nước lọc chứa nhiều ion kiềm và giữ lại khoáng chất tốt cho sức khỏe

Bạn thử nghĩ xem, nếu như chúng ta sử dụng nước chưa qua lọc để nấu ăn thì sẽ rất dễ mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như tiêu chảy, kiết lị,... Lý do là bởi nguồn nước sinh hoạt hàng ngày chưa thể đảm bảo được sạch sẽ, an toàn nhất. Vì vậy, để đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khỏe và nâng cao hệ miễn dịch cơ thể thì nên sử dụng nước từ máy lọc để nấu ăn.

Tích hợp công nghệ lọc hiện đại

Đa phần các dòng máy lọc nước tinh khiết hiện nay đều được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến như công nghệ lọc sợi rỗng Hollow Fiber, RO, UV,... Dựa vào các yếu tố khác nhau như nguồn nước mà người dùng có thể chọn mua máy có công nghệ phù hợp.

  • Máy lọc nước sử dụng công nghệ sợi rỗng Hollow Fiber có trong các sản phẩm, thiết bị lọc nước nhà Pure Germany có khả năng thẩm thấu cao, loại bỏ triệt để các chất kim loại, chống tắc nghẽn và gia tăng độ thấm cho nguồn nước.

  • Máy lọc nước ứng dụng công nghệ RO có khả năng loại bỏ hết vi khuẩn, tạp chất nhờ màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ. Nếu như loại nước sinh hoạt trong khu vực bạn sinh sống là nước cứng thì nên sử dụng loại máy lọc nước này

  • Máy lọc nước công nghệ đèn UV: Có khả năng diệt khuẩn lên đến 99.99%, mang lại nguồn nước sinh hoạt sạch sẽ, an toàn đối với sức khỏe.

Công nghệ lọc UF là gì? Nguyên lý hoạt động và ứng dụng
Công nghệ lọc hiện đại, mang đến nguồn nước siêu sạch
 

Giúp tiết kiệm chi phí

Tại sao chúng ta nên đầu tư mua máy lọc nước tinh khiết cho gia đình? Đơn giản là bởi so với việc phải mua nước đóng bình, đóng chai thường xuyên hoặc sử dụng nước đun siêu tốc thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với việc đầu tư thiết bị lọc nước. Thay vào đó, hãy đầu tư mua một sản phẩm máy lọc nước chất lượng nhất để cung cấp đủ nguồn nước sinh hoạt hàng ngày, tính ra sẽ rẻ hơn nhiều đấy.

Tiết chế 3 loại chi phí này để tiết kiệm chi phí sinh hoạt | Cleanipedia

Mua máy lọc nước giúp người dùng tiết kiệm được kha khá chi phí

Giúp tiết kiệm thời gian

Nhờ có thiết bị máy lọc nước thông minh, lọc siêu sạch mà người dùng hoàn toàn không cần phải đun sôi và chời nước nguội thì mới dùng được. Bên cạnh đó, quá trình lắp đặt máy lọc nước cũng vô cùng đơn giản và không mất nhiều thời gian.

12,052 Save Time Illustrations & Clip Art - iStock

Mua máy lọc nước giúp tiết kiệm thời gian đun sôi nước

Máy lọc nước tinh khiết là thiết bị thông minh, mang đến những tiện ích cho người dùng. Có sản phẩm này thì nguồn nước sạch gia đình sẽ đảm bảo được cung cấp đủ, sạch, an toàn cho cả thành viên trong gia đình.